Người đẹp Trương Thị May chia sẻ với các bạn gái đang lựa chọn phương pháp ăn kiêng giảm cân bằng kinh nghiệm của mình. Cô cũng hy vọng rằng sau khi lựa chọn phương pháp ăn chay, chị em không chỉ đẹp lên mà còn giữ được tâm mình thiện lành hơn.

Ăn chay, không nên vội vàng

Với chị em mới lựa chọn phương pháp ăn chay không nên quá vội vàng để đạt được mục đích của mình. Điều này sẽ dễ gây chán nản và kết quả không như mong muốn. Những bạn đã quen với biện pháp ăn chay trường như May thì không quá khó, tuy nhiên với những chị em mới lựa chọn phương pháp ăn chay này không nên quá vội vàng. Ban đầu có thể ăn chay vào ngày rằm, 2 ngày cuối tháng 29,30.

Đối với thực đơn ăn chay: các bạn nên ăn đa dạng nhiều thực phẩm để không tạo cảm giác chán, nhất là ăn nhiều rau, nước trái cây và lựa chọn những món ăn có nhiều chất đạm như hũ, mè, cơm và nước gạo lứt.

truong thi may thuc hien an chya

Người đẹp còn chia sẻ thêm, món ăn yêu thích nhất của cô chính là phở chay. Bên cạnh đó, mẹ người đẹp, bà Trương Mỹ Tiền cho biết: May rất dễ ăn, món gì cũng ăn được nên thực đơn không phải kiêng kỵ điều gì. Cũng vì ăn đa dạng các món để thay đổi hàng ngày nên chưa từng có cảm giác chán ngán bao giờ.

Với những người mới ăn chay, lời khuyên của Trương Thị May chính là hãy tự làm thực đơn của mình phong phú hơn, với nhiều món ăn đa dạng trong một bữa và thay đổi luân phiên hợp lý mỗi tuần. Lựa chọn nhiều món ăn, mỗi món 1 lượng vừa đủ sẽ không khiến bạn cảm thấy chán ngán khi lựa chọn phương pháp ăn chay này.

Không phải chỉ ăn chay là dáng sẽ đẹp

Việc ăn trường chay giúp Trương Thị May tránh được cholesterol có hại cho sức khỏe và các chất béo khác tuy nhiên, không phải cứ ăn chay là có vóc dáng đẹp. Để có được cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng thanh mảnh như hiện tại, đã nhiều năm liền Trương Thị May giữ thói quen luyện tập chăm chỉ của mình.

Hành trình một ngày mới của cô bắt đầu từ 4 giờ sáng, sám hối 108 lạy trong 3 lần (trước kia là 1 lần). Tiếp đó, người đẹp tắm rửa sạch sẽ và tiếp tục tụng kinh. Việc tụng kinh và sám hối mỗi sáng giúp cô sám hối những lỗi lầm hàng ngày vô tình mắc phải để luôn giữ được tâm an lành, thanh tịnh và thư thái. Sau khi sám hối và lễ phật mỗi sáng, một ngày làm việc bận rộn của Trương Thị May mới chính thức bắt đầu.
Bên cạnh đó, Trương Thị May giữ thói quen chạy bộ 1 giờ mỗi ngày. Việc ăn chay kết hợp với chế độ luyện tập thể dục giảm cân thường xuyên giúp cô luôn giữ được sức khỏe và số đo mà mọi cô gái đều mơ ước.

Với những chia sẻ của Á hậu Trương Thị May về phương pháp ăn chay giữ dáng mà cô đã áp dụng thành công trên đây, các bạn gái hãy thử thay đổi lối sống cũng như chế độ ăn lành mạnh để có thể nhanh chóng sở hữu thân hình đáng mơ ước nhé.

Chúc các bạn thành công!